Đánh bại 2 đội ở môn bóng đá thiếu niên

Có nhiều cách phòng ngự khác nhau được sử dụng trong bóng đá trẻ ngày nay. Hầu hết các huấn luyện viên trẻ đều dựa vào những gì họ đã chơi ở trường Trung học hoặc thường là những gì họ cảm thấy thoải mái nhất khi huấn luyện bong da truc tuyen . Điều đó có nghĩa là với hầu hết chúng ta khi huấn luyện bóng đá trẻ là hầu hết chúng ta sẽ thấy rất nhiều kiểu 5-3 hoặc 5-2 với một con quái vật, 6-2 hoặc thậm chí 6-3 không có sự an toàn thực sự. Ngày nay, chúng ta thậm chí còn thấy một số lượng tốt 4-4 người thực sự chơi nó giống như một mặt trận 6 người hoặc thậm chí một vài đội 3-5 người thích chơi blitz nhiều mỗi lần chơi để làm cho nó nhiều hơn với mặt trận 5 hoặc 6 người.

Serie A: Too early to talk about league restart, says Italian sports  minister - BBC Sport

Một cái nhìn mà chúng ta đã thấy vào đầu mùa giải vừa qua từ một số đội là cái nhìn 6-3. Mặc dù chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết về sự sắp xếp và kỹ thuật của từng cầu thủ, nhưng điều độc đáo ở hàng phòng ngự này là cách chơi phạt góc của họ. Các góc đã được căn chỉnh sâu khoảng 12 thước và nằm ngoài đầu hẹp của chúng tôi. Họ chơi sâu ở nửa khu vực, bọc lót 2. Hai hậu vệ biên bên ngoài đã vượt qua các pha truy cản của chúng tôi với hậu vệ trung tâm ngay sát phía trung tâm của chúng tôi. Hậu vệ giữa chơi ở cự ly khoảng 6 thước và hai hậu vệ còn lại chơi ở độ sâu khoảng 4 thước.

Rõ ràng là cả hai đội này đều đang cố gắng tạo ra một trò chơi vận động mạnh mẽ của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng bất cứ khi nào người viết dòng đọc chạy qua hành động backfield, họ đã tích cực điền vào. Khi có một đường chuyền ngay lập tức được đọc, người hỗ trợ trung gian chuyển sang kiểu đọc vùng giữa sâu thứ ba, chỉ cần tìm cách vuốt bất kỳ đường chuyền sai nào. Cả hai đội đều chơi ở vị trí trung vệ.

Đầu tiên, hàng phòng ngự này dường như đã gây ra một số vấn đề cho chúng tôi, chúng tôi đã không thực hiện được cú tắc bóng bình thường 7 thước của mình. Thay vào đó, chúng tôi phải tập hợp các ổ đĩa gần hoàn hảo, giải quyết cho mức tăng 3-4 yard mỗi lần. Tất cả đã thay đổi sau khi chúng tôi chạy 16 Pass, bài đăng này chủ yếu dành cho những người có playbook và đang chạy hệ thống Đối với những bạn không chạy hệ thống, trò chơi bóng đá này trông không khác nhiều so với jump pass Tim Tebow đã ném rất nhiều lần để mở rộng máy thu tại Đại học Florida trong hai mùa giải trước của anh ấy.

Leave a comment

Your email address will not be published.